Dây tước và xoắn máy

Dây tước và xoắn máy

Tính năng Áp dụng đặt 32-bit Cortex-M3 Intel, tốc độ hoạt động là một trong những chu kỳ 72M 5 cách 100K xung ra, là loại xung là xung + hướng", thu mở đầu ra, đầu ra hiện tại có thể lên đến 200Ma;

Product Details

Joyelectric quốc tế là một sợi dây Trung Quốc chuyên nghiệp, tước và xoắn máy phân phối và đại lý trong số những người nổi tiếng như nhà sản xuất và nhà cung cấp, chào mừng đến với thứ tự dây tước và xoắn máy các sản phẩm từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

Tính năng

Áp dụng đặt 32-bit Cortex-M3 Intel, tốc độ hoạt động là một trong những chu kỳ 72M

5 cách 100K xung ra, là loại xung là xung + hướng", thu mở đầu ra, đầu ra hiện tại có thể lên đến 200Ma;

7 cách để tốc độ cao vào thời điểm! Thời gian đáp ứng là ít hơn 2uS;

4 cách thu mở ra, đầu ra hiện nay là 5A;

Các mạch có tiêu chuẩn giao diện truyền thông RS485, và trang cho các đối phó truyền thông Modbus RTU, mà làm cho nó dễ dàng để giao tiếp với màn hình cảm ứng với tất cả các loại của các thương hiệu.

Các mạch có lái xe điện rectifying mạch của thiết bị điều khiển bước, mà có thể cung cấp năng lượng lái xe 15A cho lái xe, mà làm cho các mạch dây dễ dàng hơn. Mạch rectifying sẽ ngừng ra khi máy tính ở trạng thái dừng lại; không điều chỉnh máy tính mà không cần đưa ra các plug.

Trang cho bộ nhớ khối, có thể tiết kiệm 100sets thông số cùng một lúc.

Nếu bạn muốn báo giá hoặc thêm thông tin về sản phẩm này, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Hot Tags: dây tước và xoắn máy, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, công ty, đại lý, nhà phân phối, sản phẩm
sản phẩm liên quan
Feedback
Yêu cầu thông tin
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
Liên hệ với chúng tôi
Address: Số 38, đường Gaoxin, Bảo Kê, Thiểm Tây, Trung Quốc 721000
Tel: +86 917 3433818
Fax: +86 917 3433818
E-mail: joyelectric@126.com
skype:bjanna981106